บ้านและสวนสวยๆ
ทำแปลงฮูกูลฯ ปลูกพืชผัก ทำถูกหลักอยู่นานนับ 10 ปี
spider-web-ge4c9b0353_640
ทำแปลงฮูกูลฯ ปลูกพืชผัก ทำถูกหลักอยู่นานนับ 10 ปี

นักทำคอนเทนต์ทั้งหลาย อาจเคยประสบปัญหากับเรื่องของลิขสิทธิ์รูปภาพกันมาบ้าง แล้วไหนจะเรื่องเงินรายเดือนหรือรายปีที่คนงบน้อยอาจจะไม่อยากเสียไปกับการซื้อรูป วันนี้ไม่ต้องปวดหัวอีกต่อไป เพราะ OfficeMate มี 10 เว็บไซต์ที่แจกรูปให้ดาวน์โหลดไปใช้ได้แบบฟรีๆ ไม่ติดลิขสิทธิ์ ไม่มีลายน้ำ สามารถนำไปประกอบบทความตกแต่งเว็บไซต์ของตัวเอง หรือประกอบคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียก็ได้ ไปดูกันเลย!

10 เว็บดาวน์โหลดรูปฟรี สำหรับทำคอนเทนต์ หรือตกแต่งเว็บไซต์
1.Freepik
เว็บดาวน์โหลดรูปฟรี
Freepik เป็นเว็บไซต์ดาวน์โหลดรูปฟรีอันดับต้นๆ ที่หลายคนเลือกใช้ เพราะมีรูปภาพมากมายหลายสไตล์ ทั้งภาพถ่าย ภาพเวกเตอร์ ไอคอน ภาพพื้นหลัง ภาพ Mock Up ฯลฯ สามารถดาวน์โหลดไปใช้ประกอบบทความ ตกแต่งเว็บไซต์ ทำอินโฟกราฟิกสวยๆ หรือทำตัวอย่างผลิตภัณฑ์ได้เลย นอกจากนั้น ยังสามารถดาวน์โหลดเวกเตอร์ หรือไอคอน สกุล PSD เอาไปตกแต่งเพิ่ม เปลี่ยนสี หรือดัดแปลงได้อีกด้วย
ห้องน้ำสะอาด
Link : https://www.freepik.com/home

2.Canva
เว็บดาวน์โหลดรูปฟรี
Canva เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมทุกฟีเจอร์ที่คนทำคอนเทนต์หรือกราฟิกต้องใช้ นอกจากความโดดเด่นเรื่องงานออกแบบ และเทมเพลตแล้ว คุณยังสามารถเข้าไปดาวน์โหลดรูปภาพสวยๆ และฟรีใน Canva ได้
แต่งห้องน้ำ
Link : https://www.canva.com/photos/

3.Flickr
เว็บดาวน์โหลดรูปฟรี
รูปภาพใน Flickr มีให้เลือกหลากหลาย อยากได้ภาพอะไร แนวไหน ก็สามารถพิมพ์ค้นหาได้เลย นอกจากนั้น Flickr ยังเป็นเสมือนคอมมูนิตี้ให้ผู้คนเข้าไปอัปโหลดรูปภาพของตัวเองและเปิดแชร์ให้คนอื่นๆ ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ หากชื่นชอบภาพของช่างภาพคนไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถกดติดตาม หรือเข้าไปคอมเมนต์เป็นกำลังใจได้อีกด้วย

Link : https://www.flickr.com/
แต่งห้องน้ำ

4.Pexels
เว็บดาวน์โหลดรูปฟรี
รูปภาพใน Pexels ส่วนใหญ่ จะเป็นรูปภาพแนวไลฟ์สไตล์ ความละเอียดสูง สีสวย คุณภาพดี เหมาะสำหรับนำไปตกแต่งเว็บไซต์ หรือประกอบบทความ ใครที่ทำงานสายคอนเทนต์ หรือเปิดเว็บไซต์เป็นของตัวเองน่าจะถูกใจแน่นอน

Link : https://www.pexels.com/th-th/
ห้องน้ำ
5.Unsplash
เว็บดาวน์โหลดรูปฟรี
Unsplash เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่รวบรวมรูปภาพฟรีแนวไลฟ์สไตล์ แต่โทนของรูปจะมีความฮิปสเตอร์มากกว่า Pexels นอกจากนั้นยังมีภาพถ่ายสำหรับใช้เป็นวอลเปเปอร์ ภาพแพทเทิร์นสวยๆ หรือภาพแรนเดอร์แบบ 3D ก็มีให้เลือกดาวน์โหลดได้ฟรี ใครทำงานสายโฆษณา ทำเว็บไซต์ ต้องพิน Unsplash เก็บไว้เลย

Link : https://unsplash.com/Copyright © 2021-2022 Rights Reseved | Supported by www.saanka.com